18+ / Adult / Boy Love / BoyLove / Comedy / Fantasy / Hài hước / Hiện đại / Lãng Mạn / Manhwa / Người Thú / Romance / Smut / Tình Cảm / Truyện Màu / Truyện tranh 18+ / Webtoon / Yaoi

Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập

4 (1 đánh giá)
Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập Xếp hạng: 4/5 - 1 lượt đánh giá
Tên khác Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập
Tác giả Đang cập nhật
Nhóm dịch Đang cập nhật
Lượt xem 20,099
Tình trạng Đang tiến hành
Đọc truyện
favorite

Nội dung

Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập Manhwa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại 18+, Adult, Boy Love, BoyLove, Comedy, Fantasy, Hài hước, Hiện đại, Lãng Mạn, Manhwa, Người Thú, Romance, Smut, Tình Cảm, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Webtoon, Yaoi được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Truyện Giải Cứu Bé Thỏ Khỏi Tay Cá Mập là một truyện tranh thuộc thể loại Manhwa Boylove 18+ được nhiều độc giả ưa chuộng và tìm đọc. Truyện có nội dung kể về cá mập muốn mua một bé thỏ về làm vợ, nhưng ai ngờ bị chủ tiệm lừa gạt, mua phải một bé ốc sên hình dạng thỏ về, mặc kệ như thế nào, anh vẫn cứ muốn bé làm cô dâu của mình. Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện, mời độc giả theo dõi tiến độ ra chap mới được cập nhật đều đặn trên website KhoTruyen.

Danh sách chương

Bình Luận

No avatar
Bạn phải để bình luận