18+ / Adult / Boy Love / BoyLove / Drama / Game / Hành Động / Hiện đại / Horror / Kịch Tính / Kinh dị / Lãng Mạn / Manhwa / Romance / Smut / Tình Cảm / Truyện Màu / Truyện tranh 18+ / Webtoon / Yaoi

Đêm Ác Mộng

4 (2 đánh giá)
Đêm Ác Mộng Xếp hạng: 4/5 - 2 lượt đánh giá
Tên khác Đêm Ác Mộng
Tác giả Đang cập nhật
Nhóm dịch Đang cập nhật
Lượt xem 24,949
Tình trạng Đang tiến hành
Đọc truyện
favorite

Nội dung

Đêm Ác Mộng Manhwa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại 18+, Adult, Boy Love, BoyLove, Drama, Game, Hành Động, Hiện đại, Horror, Kịch Tính, Kinh dị, Lãng Mạn, Manhwa, Romance, Smut, Tình Cảm, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Webtoon, Yaoi được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Đêm Ác Mộng được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Truyện Đêm Ác Mộng là một truyện tranh thuộc thể loại Manhwa Boylove 18+ được nhiều độc giả ưa chuộng và tìm đọc. Truyện có nội dung kể về cậu đã bị mắc kẹt trong một trò chơi và cậu không thể thoát cho đến khi thắng trò đó. Ở đó cậu gặp được anh, một người cậu cực kỳ nghi ngờ, liệu người đó có liên quan gì đến tên sát nhân hay không? Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện, mời độc giả theo dõi tiến độ ra chap mới được cập nhật đều đặn trên website KhoTruyen.

Danh sách chương

Bình Luận

No avatar
Bạn phải để bình luận