18+ / ABO / Adult / Adventure / Boy Love / BoyLove / Cổ đại / Comedy / Drama / Fantasy / Kịch Tính / Lãng Mạn / Manhwa / Oneshot / Romance / Tình Cảm / Truyện Màu / Truyện tranh 18+ / Webtoon

Bước Ngoặt Định Mệnh

4 (1 đánh giá)
Bước Ngoặt Định Mệnh Xếp hạng: 4/5 - 1 lượt đánh giá
Tên khác Bước Ngoặt Định Mệnh
Tác giả Đang cập nhật
Nhóm dịch Đang cập nhật
Lượt xem 5,346
Tình trạng Kết thúc
Đọc truyện
favorite

Nội dung

Bước Ngoặt Định Mệnh Manhwa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại 18+, ABO, Adult, Adventure, Boy Love, BoyLove, Cổ đại, Comedy, Drama, Fantasy, Kịch Tính, Lãng Mạn, Manhwa, Oneshot, Romance, Tình Cảm, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Webtoon được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Bước Ngoặt Định Mệnh được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Truyện Bước Ngoặt Định Mệnh là một truyện tranh thuộc thể loại Manhwa BoyLove 18+ được nhiều độc giả ưa chuộng và tìm đọc. Cứ tưởng mình đã chết, nhưng ai đó đã đưa anh quay về quá khứ, anh sẽ tận dụng điều này để sữa chữa mọi lỗi lầm. Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện, mời độc giả theo dõi tiến độ ra chap mới được cập nhật đều đặn trên website KhoTruyen.

Danh sách chương

Xem thêm

Bình Luận

No avatar
Bạn phải để bình luận